รับทำโครงสร้างเหล็ก หจก.วาย เอส เค เมนเทนแนนซ์ เซอร์วิส แอนด์ คอนสตรัคชั่น

จำหน่ายเหล็กปลีก-ส่ง เหล็กเส้น เหล็กรูปพรรณ ทุกชนิด ราคาโรงงาน ใหญ่สุดใน เชียงใหม่
และเชียงราย บริการทั่วภาคเหนือ

ทาง หจก.วายเอสเค เมนเทนแนนซ์ เซอร์วิส แอนด์ คอนสตรัคชั่น นอกจากเราจะเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างแล้ว ทางเรายังมี บริษัทในเครือ

คือ บริษัท แก้วโก สตีท จำกัด ที่จำหน่ายเหล็กก่อสร้างทุกชนิดด้วย ไม่ว่าจะเป็น เหล็กเส้นกลมเหล็กข้ออ้อย ,เหล็กรูปพรรณทุกชนิดทุกขนาด เพื่อให้ธุระกิจครบวงจร

โดยที่ลูกค้ามาซื้อเหล็กกับทาง บริษัท แก้วโก สตีล จำกัด และสามารถให้ทาง วายเอสเคฯ ดำเนินการก่อสร้างให้ตามความต้องการของลูกค้า

จำหน่ายเหล็กเส้นที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิดทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นเหล็กเส้นกลม (SR24),เหล็กข้ออ้อย (SD40,SD50) ทางเราขายส่งราคาโรงงาน
จำหน่ายเหล็กรูปพรรณทุกชนิดทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็น เหล็กกล่อง,เหล็กฉาก,ท่อเหล็กดำ,ท่อประปา, เหล็กแผ่น ,เหล็กแผ่นลาย และอื่นๆอีกมากมาย ทางเรายังมีเครื่องรีดเหล็กกล่องไว้คอยบริการผลิตตามความต้องการของลูกค้า
จำหน่ายเหล็กเส้นที่ใช้ในการก่อสร้างทุกชนิดทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นเหล็กเส้นกลม (SR24),เหล็กข้ออ้อย (SD40,SD50) ทางเราขายส่งราคาโรงงาน
รับทำโครงสร้างเหล็ก หจก. วาย เอส เค เมนเทนแนนซ์ เซอร์วิส แอนด์ คอนสตรัคชั่น

Y S K MAINTENNANCE SERVICE AND CONSTRUCTION LIMITED PARTNERSHIP

คู่ค้า ของเรา
logo
189/10 ถนนพระยาศรีสุนทร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000